C
congchuathuytinh142
Chữa lại bài










































Đáp án của bạn Myanhkool đúng rồi đấy nhưng mà chỉ đúng câu 1 và câu 2a chứ câu 2b chỉ gần đúng thôi bạn ơi!
Mình giải lại cho nha! Nếu thấy đúng và chính xác hơn đáp án của bạn thì thanks dùm nha^^
Câu 2:
b,Vì [TEX]M_3[/TEX] là trung điểm của [TEX]M_2B[/TEX] nên [TEX]M_3B[/TEX] = [TEX]\frac{1}{4}[/TEX]AB : 2 = [TEX]\frac{1}{8}[/TEX]AB
Vì [TEX]M_4[/TEX] là trung điểm của [TEX]M_3B[/TEX] nên [TEX]M_4B[/TEX] = [TEX]\frac{1}{8}[/TEX]AB : 2 = [TEX]\frac{1}{16}[/TEX]AB
\Rightarrow [TEX]AM_4[/TEX] = AB - [TEX]M_4B[/TEX] = a (AB = a) - [TEX]\frac{1}{16}[/TEX]a = [TEX]\frac{15}{16}[/TEX]a










































Đáp án của bạn Myanhkool đúng rồi đấy nhưng mà chỉ đúng câu 1 và câu 2a chứ câu 2b chỉ gần đúng thôi bạn ơi!
Mình giải lại cho nha! Nếu thấy đúng và chính xác hơn đáp án của bạn thì thanks dùm nha^^
Câu 2:
b,Vì [TEX]M_3[/TEX] là trung điểm của [TEX]M_2B[/TEX] nên [TEX]M_3B[/TEX] = [TEX]\frac{1}{4}[/TEX]AB : 2 = [TEX]\frac{1}{8}[/TEX]AB
Vì [TEX]M_4[/TEX] là trung điểm của [TEX]M_3B[/TEX] nên [TEX]M_4B[/TEX] = [TEX]\frac{1}{8}[/TEX]AB : 2 = [TEX]\frac{1}{16}[/TEX]AB
\Rightarrow [TEX]AM_4[/TEX] = AB - [TEX]M_4B[/TEX] = a (AB = a) - [TEX]\frac{1}{16}[/TEX]a = [TEX]\frac{15}{16}[/TEX]a