Cho x, y là 2 số dương thỏa mãn: √x + √y = 1. Tìm GTNN của biểu thức: P = 1/√xy + 1/(x + y)
trungsmile Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 63 2 11 21 Cao Bằng Vĩnh An 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x, y là 2 số dương thỏa mãn: √x + √y = 1. Tìm GTNN của biểu thức: P = 1/√xy + 1/(x + y)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x, y là 2 số dương thỏa mãn: √x + √y = 1. Tìm GTNN của biểu thức: P = 1/√xy + 1/(x + y)
Thiên Tường Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2018 16 6 21 20 An Giang THCS Tri Tôn 4 Tháng mười 2018 #2