Cho x,y>0 và x+y\leq 2 . tìm Min B= \frac{1}{x^{2}+y^{2}} + \frac{3}{xy}+ 2xy
hoophuonganh Học sinh Thành viên 14 Tháng hai 2018 68 21 31 21 Nghệ An THCS Kim Liên 6 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y>0 và x+y[tex]\leq 2[/tex] . tìm Min B= [tex]\frac{1}{x^{2}+y^{2}} + \frac{3}{xy}+ 2xy[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y>0 và x+y[tex]\leq 2[/tex] . tìm Min B= [tex]\frac{1}{x^{2}+y^{2}} + \frac{3}{xy}+ 2xy[/tex]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 23 Du học sinh Foreign Trade University 6 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hoophuonganh said: bài này đề bị sai đề đúng: B= [tex]\frac{1}{x^{2}+y^{2}} + \frac{3}{xy}+ 2xy[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B=[tex]\frac{1}{x^{2}+y^{2}}+\frac{1}{xy}+\frac{2}{xy}+2xy\geq \frac{4}{\left ( x+y \right )^{2}}+2\sqrt{\frac{2}{xy}.2xy}\geq \frac{4}{2^{2}}+4=5[/tex] Reactions: Green Tea
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hoophuonganh said: bài này đề bị sai đề đúng: B= [tex]\frac{1}{x^{2}+y^{2}} + \frac{3}{xy}+ 2xy[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B=[tex]\frac{1}{x^{2}+y^{2}}+\frac{1}{xy}+\frac{2}{xy}+2xy\geq \frac{4}{\left ( x+y \right )^{2}}+2\sqrt{\frac{2}{xy}.2xy}\geq \frac{4}{2^{2}}+4=5[/tex]
hoophuonganh Học sinh Thành viên 14 Tháng hai 2018 68 21 31 21 Nghệ An THCS Kim Liên 6 Tháng bảy 2018 #2 Nguyễn Hương Trà said: B=[tex]\frac{1}{x^{2}+y^{2}}+\frac{1}{xy}+\frac{2}{xy}+2xy\geq \frac{4}{\left ( x+y \right )^{2}}+2\sqrt{\frac{2}{xy}.2xy}\geq \frac{4}{2^{2}}+4=5[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dấu = xảy ra khi nào ạ? hình như nếu giải thế thì dấu = đâu xảy ra???
Nguyễn Hương Trà said: B=[tex]\frac{1}{x^{2}+y^{2}}+\frac{1}{xy}+\frac{2}{xy}+2xy\geq \frac{4}{\left ( x+y \right )^{2}}+2\sqrt{\frac{2}{xy}.2xy}\geq \frac{4}{2^{2}}+4=5[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dấu = xảy ra khi nào ạ? hình như nếu giải thế thì dấu = đâu xảy ra???
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 23 Du học sinh Foreign Trade University 6 Tháng bảy 2018 #3 hoophuonganh said: dấu = xảy ra khi nào ạ? hình như nếu giải thế thì dấu = đâu xảy ra??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dấu = xảy ra khi x=y=1
hoophuonganh said: dấu = xảy ra khi nào ạ? hình như nếu giải thế thì dấu = đâu xảy ra??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dấu = xảy ra khi x=y=1
hoophuonganh Học sinh Thành viên 14 Tháng hai 2018 68 21 31 21 Nghệ An THCS Kim Liên 6 Tháng bảy 2018 #5 Nguyễn Hương Trà said: dấu = xảy ra khi x=y=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=y=1 thì min đâu phải 5??? Reactions: Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Hương Trà said: dấu = xảy ra khi x=y=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=y=1 thì min đâu phải 5???
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 23 Du học sinh Foreign Trade University 6 Tháng bảy 2018 #6 hoophuonganh said: x=y=1 thì min đâu phải 5??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhầm rồi bạn đợi mình 1 tí nhé !! sorry
hoophuonganh said: x=y=1 thì min đâu phải 5??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhầm rồi bạn đợi mình 1 tí nhé !! sorry
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 23 Du học sinh Foreign Trade University 6 Tháng bảy 2018 #7 hoophuonganh said: x=y=1 thì min đâu phải 5??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy tách ntn bạn nhé : B=[tex]\frac{1}{x^{2}+y^{2}}+\frac{1}{2xy}+\frac{5}{2xy}+\frac{5xy}{2}-\frac{xy}{2}[/tex] Reactions: Green Tea and hoophuonganh
hoophuonganh said: x=y=1 thì min đâu phải 5??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy tách ntn bạn nhé : B=[tex]\frac{1}{x^{2}+y^{2}}+\frac{1}{2xy}+\frac{5}{2xy}+\frac{5xy}{2}-\frac{xy}{2}[/tex]