Toán 9 Cho x=[tex]\sqrt{\frac{1}{3-2\sqrt{2}}}-\sqrt{\frac{1}{3+2\sqrt{2}}}[/tex] Tính P...

Cứu mạng@@

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
326
83
86
22
Cần Thơ
Trung Hưng

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
22
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
Cho x=[tex]\sqrt{\frac{1}{3-2\sqrt{2}}}-\sqrt{\frac{1}{3+2\sqrt{2}}}[/tex]
Tính P=[tex]\begin{pmatrix} \frac{1}{3}+\frac{3}{x-3\sqrt{x+2}+1} & \end{pmatrix}:\begin{pmatrix} \frac{x+2}{21-3x}+\frac{1}{\sqrt{x+2}+3} & \end{pmatrix}[/tex]
mình nghĩ trước hết bạn bình phương x lên đi sau đó rút gọn rồi căn nó lại thử xem
 
  • Like
Reactions: Cứu mạng@@

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
19
Hà Nội
Good bye là xin chào...
Đặt x = A-B
A= √(1 / 2-2√2+1) = √(1/(√2-1)^2 =1/√2-1
Tương tự B=1/√2+1
=>x= 1/3
Bạn tự làm nốt nếu ko làm đc thì gọi ...
 
  • Like
Reactions: Tú Vy Nguyễn

ngocvan9999

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
655
521
121
20
TP Hồ Chí Minh
bình tây
Top Bottom