Cho x= 2^{2012}-2^{2011}-2^{2010}-...-2-1 Tính 2010x
Beo1206 CTV Thiết kế Cộng tác viên 11 Tháng mười 2017 2,347 3,063 474 18 Vĩnh Phúc THPTXH 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]x= 2^{2012}-2^{2011}-2^{2010}-...-2-1[/tex] Tính 2010x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]x= 2^{2012}-2^{2011}-2^{2010}-...-2-1[/tex] Tính 2010x
S SieuNhanCuHanh Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 159 112 36 30 Tháng tám 2018 #2 => 2x = [tex]2^{2013} - 2^{2012} - 2^{2011} -...- 2^{2} - 2[/tex] => 2x+ x = [tex](2^{2013} -...-2)+(2^{2012}-...-1)[/tex] => 3x = [tex]2^{2013} - 1 => x = (2^{2013} - 1) : 3[/tex] => 2010x = ... Reactions: Lena1315, Wild Fire and Beo1206
=> 2x = [tex]2^{2013} - 2^{2012} - 2^{2011} -...- 2^{2} - 2[/tex] => 2x+ x = [tex](2^{2013} -...-2)+(2^{2012}-...-1)[/tex] => 3x = [tex]2^{2013} - 1 => x = (2^{2013} - 1) : 3[/tex] => 2010x = ...
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 30 Tháng tám 2018 #3 nghiakks34@gmail.com said: => 2x = [tex]2^{2013} - 2^{2012} - 2^{2011} -...- 2^{2} - 2[/tex] => 2x+ x = [tex](2^{2013} -...-2)+(2^{2012}-...-1)[/tex] => 3x = [tex]2^{2013} - 1 => x = (2^{2013} - 1) : 3[/tex] => 2010x = ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai rồi bạn ơi Reactions: Ngự thần
nghiakks34@gmail.com said: => 2x = [tex]2^{2013} - 2^{2012} - 2^{2011} -...- 2^{2} - 2[/tex] => 2x+ x = [tex](2^{2013} -...-2)+(2^{2012}-...-1)[/tex] => 3x = [tex]2^{2013} - 1 => x = (2^{2013} - 1) : 3[/tex] => 2010x = ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai rồi bạn ơi
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 30 Tháng tám 2018 #4 Beo1206 said: Cho [tex]x= 2^{2012}-2^{2011}-2^{2010}-...-2-1[/tex] Tính 2010x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách 1: Cách 2: Reactions: Ngự thần, ĐứcHoàng2017 and Beo1206
Beo1206 said: Cho [tex]x= 2^{2012}-2^{2011}-2^{2010}-...-2-1[/tex] Tính 2010x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách 1: Cách 2:
S SieuNhanCuHanh Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 159 112 36 30 Tháng tám 2018 #5 Hạt Đậu nhỏ said: Cách 1: View attachment 75576 Cách 2: View attachment 75577 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại mình làm ẩu :v Reactions: Lena1315
Hạt Đậu nhỏ said: Cách 1: View attachment 75576 Cách 2: View attachment 75577 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại mình làm ẩu :v