Toán 12 Cho [TEX]y=-x^3 +3x-2[/TEX](C). Tìm trên đt y=2 các đt mà từ đó kẻ được đúng 3 tiếp tuyến tới (C)

dthuong2k1@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
4
5
21
Hải Phòng
THPT
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
cho y=-x^3 +3x-2(C). Tìm trên đt y=2 các đt mà từ đó kẻ được đúng 3 tiếp tuyến tới (C)
Giải chi tiết hộ e bài này vs ạ
H(m,2)thuộc y=2
=>tiếp tuyến y=k(x-m)+2
Ta có y'=k thế vào -x^3 +3x-2=k(x-m)+2
=>biểu thức g(x) và 1 no
biểu thức g(x) bậc 2 =>điều kiện g(x) có 2 no pb khác 1 no trên
 
Top Bottom