Cho tam giác ABC. Phân giác trong AD, cắt BC tại D. CMR: căn bậc hai của hai/AD= 1/AB+1/AC
minhtam8a2@gmail.com Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2016 520 1 2,575 326 15 Bình Định THCS Ghềnh Ráng 2 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Phân giác trong AD, cắt BC tại D. CMR: căn bậc hai của hai/AD= 1/AB+1/AC Reactions: Vinhtrong2601
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Phân giác trong AD, cắt BC tại D. CMR: căn bậc hai của hai/AD= 1/AB+1/AC
hoàng ánh sơn Giải Ba event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 31 Tháng một 2021 283 2,023 206 Hà Nội trường THPT chương mỹ a 2 Tháng ba 2021 #2 hình như bài này thiếu đề thì phải . Xem nhé nếu ko phải thì thôi xin lỗi