Toán 9 Cho tam giác ABC nhọn, đường cao BD...

Max Verstappen

Banned
Banned
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
19
13
6
22
Hải Phòng
THCS Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho tam giác ABC nhọn, đường cao BD và CE cắt nhau tại H. Gọi M,N là điểm tương ứng trên HB, HC. Sao cho góc ANB=góc AMC=90 độ
Chứng minh tam giác AMN cân?
2) Cho tam giác ABC có góc B= 60 độ, AC=13cm, BC - BA = 7cm
Tính cạnh: a) AB=?
b) BC=?
 
Last edited:
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom