cho tam giác ABC đều mỗi canh bằng a. tính độ dài vecto AB + 2AC
0976643944 Học sinh Thành viên 23 Tháng mười một 2017 78 16 26 19 Bình Thuận THCS Nghị Đức 31 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC đều mỗi canh bằng a. tính độ dài vecto AB + 2AC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC đều mỗi canh bằng a. tính độ dài vecto AB + 2AC
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng mười 2019 #2 0976643944 said: cho tam giác ABC đều mỗi canh bằng a. tính độ dài vecto AB + 2AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left | \overrightarrow{AB}+2\overrightarrow{AC} \right |^2=AB^2+4AC^2+4\overrightarrow{AB}.\overrightarrow{AC}=AB^2+4AC^2+4AB.AC.cos60^{\circ}=7a^2 \\ \Rightarrow \left | \overrightarrow{AB} +2\overrightarrow{AC}\right |=a\sqrt{7}[/tex] Reactions: 0976643944
0976643944 said: cho tam giác ABC đều mỗi canh bằng a. tính độ dài vecto AB + 2AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left | \overrightarrow{AB}+2\overrightarrow{AC} \right |^2=AB^2+4AC^2+4\overrightarrow{AB}.\overrightarrow{AC}=AB^2+4AC^2+4AB.AC.cos60^{\circ}=7a^2 \\ \Rightarrow \left | \overrightarrow{AB} +2\overrightarrow{AC}\right |=a\sqrt{7}[/tex]