Cho tam giác ABC Có A(xA,yA,zA) B() C()
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 22 Thanh Hóa THPT Ba Đình 30 Tháng tám 2018 #2 huydz142001 said: Hệ tọa độ Oxy , cho tam giác ABC có A(xA,yA,zA) B(xB,yB,zB) C(xC,yC,zC). Công thức tính diện tích tam giác ABC là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt AB=c, AC=b, BC=a; [tex]d=\frac{a+b+c}{2}[/tex] [tex]S_{ABC}=\sqrt{d(d-a)(d-b)(d-c)}[/tex]
huydz142001 said: Hệ tọa độ Oxy , cho tam giác ABC có A(xA,yA,zA) B(xB,yB,zB) C(xC,yC,zC). Công thức tính diện tích tam giác ABC là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt AB=c, AC=b, BC=a; [tex]d=\frac{a+b+c}{2}[/tex] [tex]S_{ABC}=\sqrt{d(d-a)(d-b)(d-c)}[/tex]
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 30 Tháng tám 2018 #3 S^2 =P(P-a)(P-b)(P-c)