M
mithoangha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho phương trình:
sin x - cos x + 2sin 2x = m
tìm m để pt có nghiệm
2)Cho phương trình:
cos 2x + 4sin x = 2m
tìm m để pt có nghiệm
3)Cho phương trình:
cos 2x - (2m - 1)cos x + m = 0
tìm các giá trị của m để pt có nghiệm x thuộc [TEX](\frac{\pi}{2};\frac{3\pi}{2})[/TEX]
4)Cho phương trình:
[TEX]5 - 4sin^{2}x - 8cos^{2}\frac{x}{2} = 3k[/TEX]
tìm k nguyên để pt có nghiệm
5)Tìm nghiệm x thuộc khoảng[TEX] \left ( -\pi;5\pi \right )[/TEX] của pt: [TEX]{\left ( tan x +\frac{1}{\sqrt{3}} \right )cosx=0}[/TEX]
6)Tìm nghiệm x thuộc khoảng [TEX]\left ( -\pi;7\pi \right )[/TEX] của pt: [TEX]{\frac{cos^{2}x - cos^{3}x - 1}{cos^{2}x}=cos2x-tan^{2}x}[/TEX]
7)Tìm tập xác định của hàm số : [TEX]y=\frac{2sin^{2}x-cos\left ( 2x+\frac{\pi}{4} )}{sin\left ( 3x-\frac{2\pi}{3} \right )+sin\left ( \frac{\pi}{6}-4x )}[/TEX]
8)Tìm GTLN và GTNN của hàm số: [TEX]y=\sqrt{2sin4x+5}[/TEX]
9)Giải pt: [TEX]sin2x-12\left |sinx+cosx \right |+12=0[/TEX]
sin x - cos x + 2sin 2x = m
tìm m để pt có nghiệm
2)Cho phương trình:
cos 2x + 4sin x = 2m
tìm m để pt có nghiệm
3)Cho phương trình:
cos 2x - (2m - 1)cos x + m = 0
tìm các giá trị của m để pt có nghiệm x thuộc [TEX](\frac{\pi}{2};\frac{3\pi}{2})[/TEX]
4)Cho phương trình:
[TEX]5 - 4sin^{2}x - 8cos^{2}\frac{x}{2} = 3k[/TEX]
tìm k nguyên để pt có nghiệm
5)Tìm nghiệm x thuộc khoảng[TEX] \left ( -\pi;5\pi \right )[/TEX] của pt: [TEX]{\left ( tan x +\frac{1}{\sqrt{3}} \right )cosx=0}[/TEX]
6)Tìm nghiệm x thuộc khoảng [TEX]\left ( -\pi;7\pi \right )[/TEX] của pt: [TEX]{\frac{cos^{2}x - cos^{3}x - 1}{cos^{2}x}=cos2x-tan^{2}x}[/TEX]
7)Tìm tập xác định của hàm số : [TEX]y=\frac{2sin^{2}x-cos\left ( 2x+\frac{\pi}{4} )}{sin\left ( 3x-\frac{2\pi}{3} \right )+sin\left ( \frac{\pi}{6}-4x )}[/TEX]
8)Tìm GTLN và GTNN của hàm số: [TEX]y=\sqrt{2sin4x+5}[/TEX]
9)Giải pt: [TEX]sin2x-12\left |sinx+cosx \right |+12=0[/TEX]