Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình câu b ạ
Bài 2: (1,5 điểm) Cho phương trình [imath]x^2 - 2(m-1)x + 2m-5 = 0[/imath] với [imath]m[/imath] là tham số
b) Tìm tất cả các giá trị của [imath]m[/imath] để phương trình có 2 nghiệm phân biệt [imath]x_1[/imath]; [imath]x_2[/imath] thỏa mãn điều kiện [imath](x_1^2 - 2mx_1 + 2m-1)(2-x_2)=2[/imath]
Bài 2: (1,5 điểm) Cho phương trình [imath]x^2 - 2(m-1)x + 2m-5 = 0[/imath] với [imath]m[/imath] là tham số
b) Tìm tất cả các giá trị của [imath]m[/imath] để phương trình có 2 nghiệm phân biệt [imath]x_1[/imath]; [imath]x_2[/imath] thỏa mãn điều kiện [imath](x_1^2 - 2mx_1 + 2m-1)(2-x_2)=2[/imath]
Attachments
Last edited by a moderator: