hòa tan m(g) Na vào H2O -> 2(l) dung dịch X và 0,244 lít khí ở ĐKTC tính pH (x)?
C cunpi1213@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2017 15 3 21 12 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hòa tan m(g) Na vào H2O -> 2(l) dung dịch X và 0,244 lít khí ở ĐKTC tính pH (x)?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hòa tan m(g) Na vào H2O -> 2(l) dung dịch X và 0,244 lít khí ở ĐKTC tính pH (x)?
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 12 Tháng chín 2018 #2 cunpi1213@gmail.com said: hòa tan m(g) Na vào H2O -> 2(l) dung dịch X và 0,244 lít khí ở ĐKTC tính pH (x)? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tính nH2 => nOH- =2nH2 (cân bằng hidro) => [OH-]=n/V => pH=14+lg[OH-] bạn áp dụng đúng các công thức sẽ tính được độ pH nhé
cunpi1213@gmail.com said: hòa tan m(g) Na vào H2O -> 2(l) dung dịch X và 0,244 lít khí ở ĐKTC tính pH (x)? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tính nH2 => nOH- =2nH2 (cân bằng hidro) => [OH-]=n/V => pH=14+lg[OH-] bạn áp dụng đúng các công thức sẽ tính được độ pH nhé
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 12 Tháng chín 2018 #3 Hồng Nhật said: bạn tính nH2 => nOH- =2nH2 (cân bằng hidro) => [OH-]=n/V => pH=-lg[OH-] bạn áp dụng đúng các công thức sẽ tính được độ pH nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguy hiểm quá
Hồng Nhật said: bạn tính nH2 => nOH- =2nH2 (cân bằng hidro) => [OH-]=n/V => pH=-lg[OH-] bạn áp dụng đúng các công thức sẽ tính được độ pH nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguy hiểm quá
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 12 Tháng chín 2018 #4 phamthimai146 said: Nguy hiểm quá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ui, em nhầm, sorry!!! huhuhu
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 21 Đắk Lắk THPT Krông Ana 12 Tháng chín 2018 #5 Hồng Nhật said: bạn tính nH2 => nOH- =2nH2 (cân bằng hidro) => [OH-]=n/V => pH=14+lg[OH-] bạn áp dụng đúng các công thức sẽ tính được độ pH nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức log bên hóa hình như đâu đươc dùng đâu anh
Hồng Nhật said: bạn tính nH2 => nOH- =2nH2 (cân bằng hidro) => [OH-]=n/V => pH=14+lg[OH-] bạn áp dụng đúng các công thức sẽ tính được độ pH nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức log bên hóa hình như đâu đươc dùng đâu anh
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 12 Tháng chín 2018 #6 Vy Mity said: Công thức log bên hóa hình như đâu đươc dùng đâu anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... được em nhé, khi em đã học lớp 11 thì các công thức này đều được dùng hết nhé!!! (giáo viên sẽ hướng dẫn cách dùng)
Vy Mity said: Công thức log bên hóa hình như đâu đươc dùng đâu anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... được em nhé, khi em đã học lớp 11 thì các công thức này đều được dùng hết nhé!!! (giáo viên sẽ hướng dẫn cách dùng)