cho mjh hoi bai jao dog nj voi!

N

nguoicontaynguyen_2112

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề lần cuối - ĐH Vinh

Câu 2: Một chất điểm dao động điều hoà trên trục Ox có vận tốc bằng 0 tại hai thời điểm liên tiếp t1=1.75s và t2=2.5s, tốc độ trung bình trong khoảng thời gian đó là 16 cm/s. Toạ độ chất điểm tại thời điểm t=0 là
A. 0 cm .........................B. -8 cm.......................C. -4 cm..........................D. -3 cm
 
Last edited by a moderator:
F

forever_love_thienthan

Đề lần cuối - ĐH Vinh

Câu 2: Một chất điểm dao động điều hoà trên trục Ox có vận tốc bằng 0 tại hai thời điểm liên tiếp t1=1.75s và t2=2.5s, tốc độ trung bình trong khoảng thời gian đó là 16 cm/s. Toạ độ chất điểm tại thời điểm t=0 là
A. 0 cm .........................B. -8 cm.......................C. -4 cm..........................D. -3 cm
suy ra 2A = 16.(2.5-1.75) = 12 ---> A = 6cm.
và khoảng thời gian có vận tốc bằng 0 liên tiếp là [TEX]\frac{T}{2}[/TEX] nên T = 1.5s
Xét t=0 ----> t = 1,75 vật đi được [TEX]\frac{1,75}{1,5} T = \frac{7}{6}T [/TEX]. vẽ đường tròn ra và quay ngược 1 góc 420 độ từ thời điểm t = 1,75 ở biên âm sẽ đc toạ độ lúc t =0.
Đáp án : D. -3cm
 
N

nguoicontaynguyen_2112

uk.....mjh bjt rui ...cam on b......................................................
 
Top Bottom