C
cuongnc94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1: Trong 1 giờ thí nghiệm vật lý, 1 hs mắc nối tiếp một quạt điện với điện trở R rồi mắc 2 đầu mạch vào 1 điện áp xoay chiều 381V. Biế quạt có giá trị định mức là 220V-122W, và khi hoạt động đúng công suát định mức thì độ lệch pha giữa điện áp và cường độ dòng điện là X và Cos X=0,8. Tìm R để quạt hoạt động đúng công suát định mức.
A.210 B.360 C.180 D.270
Câu 2: một đĩa khối lượng100g treo dưới 1 hệ lò xo có k=10N/m. sau khi có 1 chiếc vòng có k/lg: 100g rơi từ độ cao 80cm đĩa thì đĩa bắt đầu dao động điều hòa. Biết va chạm giữa đĩa và vồng là hoàn toàn mềm. Lấy g=10m/s2. A=?
A.15cm B.3cm C.30cm D.2cm
mình chưa có thời gian nên hỏi 2 câu này trước. Bạn nào giả được cho mình xin qua email: javiernguyen0211@gmail.com Thank nhiều !!!!
A.210 B.360 C.180 D.270
Câu 2: một đĩa khối lượng100g treo dưới 1 hệ lò xo có k=10N/m. sau khi có 1 chiếc vòng có k/lg: 100g rơi từ độ cao 80cm đĩa thì đĩa bắt đầu dao động điều hòa. Biết va chạm giữa đĩa và vồng là hoàn toàn mềm. Lấy g=10m/s2. A=?
A.15cm B.3cm C.30cm D.2cm
mình chưa có thời gian nên hỏi 2 câu này trước. Bạn nào giả được cho mình xin qua email: javiernguyen0211@gmail.com Thank nhiều !!!!