cho minh hoi them cau trong de thi tu luyen so 5

T

thuvuvl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

: Sóng truyền với tốc độ 5 m/s giữa hai điểm O và M nằm trên cùng một phương truyền sóng. Biết phương trình sóng tại O là uO = 5cos(5πt – π/6) cm và tại M là uM =5cos(5πt + π/3) (cm). Xác định khoảng cách OM và chiều truyền sóng.
A. truyền từ O đến M, OM = 0,5 (m).
B. truyền từ M đến O, OM = 0,25 (m).
C. truyền từ O đến M, OM = 0,25 (m).
D. truyền từ M đến O, OM = 0,5 (m).
 
V

van_toan

M sớm pha hơn O=> sóng truyền từ M->O. độ lệch pha là pi/2=2pi.d/lamda. có lăm đa bằng 2m=> d=0.5m
 
Top Bottom