D
dangthucucquynh_dtd
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho ánh xạ f :R\{1} --> R xác định bởi
f(x) =$\dfrac{4x-5}{x-1}$
a. hãy xem f có phải là đơn ánh , toàn ánh không ( câu này dễ mình giải đc rồi)
b. Cho A=[0,3]\{1} , B=[2,3] . tìm f(A) , và ánh xạ ngược f^-1 (B)
P/S : nhân đây , mình cũng xin cám ơn thầy cô và các bạn bè trên học mãi đã giúp đỡ mình trong suốt kì ôn thi đại học vừa qua. mình đỗ đại học rùi , nhưng bây giờ lại có mọt trở ngại lớn đó là học đại học khác cấp 3 quá. thầy cô gảing nhanh nên tốc độ hiểu bài chậm quá, nên mình lại nên học mãi để học hỏi típ . cám ơn hocmai.vn
f(x) =$\dfrac{4x-5}{x-1}$
a. hãy xem f có phải là đơn ánh , toàn ánh không ( câu này dễ mình giải đc rồi)
b. Cho A=[0,3]\{1} , B=[2,3] . tìm f(A) , và ánh xạ ngược f^-1 (B)
P/S : nhân đây , mình cũng xin cám ơn thầy cô và các bạn bè trên học mãi đã giúp đỡ mình trong suốt kì ôn thi đại học vừa qua. mình đỗ đại học rùi , nhưng bây giờ lại có mọt trở ngại lớn đó là học đại học khác cấp 3 quá. thầy cô gảing nhanh nên tốc độ hiểu bài chậm quá, nên mình lại nên học mãi để học hỏi típ . cám ơn hocmai.vn
Last edited by a moderator: