D
doremon_park


Như bài 6 Bài tập vận dụng định luật ôm
Trong bài 1 câu a tính [TEX]R_td =\frac{U}{I}[/TEX]
Mình muốn hỏi là Rtd cũng có công thức như vậy sao, mình nghĩ chỉ có công thức là Rtd = R1+R2
[TEX]Rtd=\frac{R_1+R_2}{R_1.R_2}[/TEX]
thôi chứ. Vậy [TEX]R_td=\frac{U}{I}[/TEX] được dùng trong trường hợp nào?
Trong bài 1 câu a tính [TEX]R_td =\frac{U}{I}[/TEX]
Mình muốn hỏi là Rtd cũng có công thức như vậy sao, mình nghĩ chỉ có công thức là Rtd = R1+R2
[TEX]Rtd=\frac{R_1+R_2}{R_1.R_2}[/TEX]
thôi chứ. Vậy [TEX]R_td=\frac{U}{I}[/TEX] được dùng trong trường hợp nào?