tìm số gia của hàm số f(x)=x^2 - 1 biết x_{0} = 1 và \Deltax = 1
tuyet tram Học sinh Thành viên 1 Tháng tư 2017 28 4 31 23 13 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số gia của hàm số f(x)=x^2 - 1 biết x[tex]_{0}[/tex] = 1 và [tex]\Delta[/tex]x = 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số gia của hàm số f(x)=x^2 - 1 biết x[tex]_{0}[/tex] = 1 và [tex]\Delta[/tex]x = 1