cho mình hỏi câu lý

B

boleno

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật có khối lượng m treo cvaof lò xo có đọ cứng K,kích thích cho vật dao đọng điề hòa với biên đọ 5 cm thì chu kỳ 4s.nếu kích thích với biên độ 2.5cm thì chu kì?
bài 2:một sóng ngang truyền từ O với vận tốc =40cm/s,dao đọng tai O có dạng x=4cospi t/2(cm) .biết li đọ dao đọng tại M trên phương truyèn ở thời điẻm t là x=3cm
li đọ tại M sau đó 6 giây là?
 
N

newstarinsky

một vật có khối lượng m treo cvaof lò xo có đọ cứng K,kích thích cho vật dao đọng điề hòa với biên đọ 5 cm thì chu kỳ 4s.nếu kích thích với biên độ 2.5cm thì chu kì?

T=4(s) vì chu kì của con lắc lò xo không phụ thuộc vào biên độ
 
Top Bottom