Vật lí 9 Cho mạch điện , Umn =20V,R1=40Ω, R2=70Ω, R3=60Ω, R4 là hợp kim dài 10m. S=0,2mm. A1 có điện trở nh

dothithanhha

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười 2018
65
94
36
20
Hà Nội
trung học cơ sở yên sở

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho mạch điện , Umn =20V,R1=40Ω, R2=70Ω, R3=60Ω, R4 là hợp kim dài 10m. S=0,2mm. A1 có điện trở nhỏ ko đáng kể =0,3A. p=3,14. Tính điện trở suất. Mắc A2 vào 2 điểm B,C. Xác định I2 và chiều dòng điện
Thế mạch điện của bạn mắc như thế nào bạn nhỉ?
 

Khải KIllar

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
303
2,595
276
20
An Giang
Quản Cơ Thành
Cho mạch điện , Umn =20V,R1=40Ω, R2=70Ω, R3=60Ω, R4 là hợp kim dài 10m. S=0,2mm. A1 có điện trở nhỏ ko đáng kể =0,3A. p=3,14. Tính điện trở suất. Mắc A2 vào 2 điểm B,C. Xác định I2 và chiều dòng điện
cần cách mắc nhé bạn
 
  • Like
Reactions: hoa du
Top Bottom