cho mạch điện như sau.
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 10 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 10 Tháng bảy 2018 #2 Hoàn Nguyễn said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... biến đổi lại mạch là ổn a) tính Rm => Im =Um/Rm=Ia1 giải pt 1 ẩn ra R3 b)biến đổi lại mahcj Ia2=Ia1-I1 là ra Reactions: Hoàn Nguyễn
Hoàn Nguyễn said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... biến đổi lại mạch là ổn a) tính Rm => Im =Um/Rm=Ia1 giải pt 1 ẩn ra R3 b)biến đổi lại mahcj Ia2=Ia1-I1 là ra
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 10 Tháng bảy 2018 #3 giải rõ ra hộ mình nha cảm ơn