- 28 Tháng sáu 2020
- 287
- 380
- 81
- 18
- Hà Tĩnh
- Trường THCS Minh Lạc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như hình vẽ :[tex]R_{1}=12\Omega[/tex]
[tex]R_{2}=R_{3}=6\Omega[/tex]
[tex]U_{AB}=12V[/tex]
a) Tính cường độ dòng điện qua các điện trở và qua Ampe kế.
b) Mắc giữa M và B một Vôn kế . Tính số chỉ Vôn kế và Ampe kế.
c) Đổi chỗ Ampe kế và Vôn kế ( ở câu b ) cho nhau.Tính chỉ số Ampe kế và Vôn kế.