Toán 12 Cho khối hộp ABCD A'B'C'D'

shuken311

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2021
1
1
6
24
Đồng Tháp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho khối hộp ABCD A'B'C'D' có thể tích V gọi M trung điểm AB N nằm trên BC sao cho BC=3BN P nằm trên cạnh DD' sao cho DP=2PD' và V' là thể tích của khối tứ diện PMND. Mệnh đề nào dưới đây đúng V'=2V/9
V'=V/27
V'=2V/27
V'=V/9
mọi người giúp em với ạ
 
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
cho khối hộp ABCD A'B'C'D' có thể tích V gọi M trung điểm AB N nằm trên BC sao cho BC=3BN P nằm trên cạnh DD' sao cho DP=2PD' và V' là thể tích của khối tứ diện PMND. Mệnh đề nào dưới đây đúng V'=2V/9
V'=V/27
V'=2V/27
V'=V/9
mọi người giúp em với ạ
Em tham khảo nha. Có gì thắc mắc thì hỏi lại nè

img_20210927_075224_optimized-jpg.186909
 

Attachments

  • img_20210927_075224_optimized.jpg
    img_20210927_075224_optimized.jpg
    68.7 KB · Đọc: 39
Last edited:
  • Like
Reactions: Tungtom
Top Bottom