Giúp mình vs, mình cảm ơn
B Black Tea Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 31 12 16 Hà Nội Lê Quý Đôn 9 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình vs, mình cảm ơn Attachments IMG_4803.JPG 36 KB · Đọc: 30
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình vs, mình cảm ơn
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,682 251 28 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 9 Tháng mười hai 2018 #2 Bạn tự viết PT nhé Gọi số mol Mg và Al lần lượt là a,b Ta có: 24a + 27b = 10,2 a + 1,5b =nH2 = 0,5 mol Suy ra a = 0,2 ; b = 0,2 mMg = 0,2.24 = 4,8 gam, mAl = 0,2.27 = 5,4 gam b, nHCl = 2nMg + 3nAl = 1 mol mHCl = 36,5 gam m dd HCl = mHCl.100/C% = 36,5.100/14,6 = 250 gam Reactions: Hồng Nhật
Bạn tự viết PT nhé Gọi số mol Mg và Al lần lượt là a,b Ta có: 24a + 27b = 10,2 a + 1,5b =nH2 = 0,5 mol Suy ra a = 0,2 ; b = 0,2 mMg = 0,2.24 = 4,8 gam, mAl = 0,2.27 = 5,4 gam b, nHCl = 2nMg + 3nAl = 1 mol mHCl = 36,5 gam m dd HCl = mHCl.100/C% = 36,5.100/14,6 = 250 gam
Monkey.D.Yato Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng một 2018 1,074 1,190 186 Gia Lai THPT Chu Văn An 9 Tháng mười hai 2018 #3 Tâm Hoàng said: a + 1,5b =nH2 = 0,5 mol Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lớp 10 nên dùng bảo toàn e cho hợp ko nhỉ
Tâm Hoàng said: a + 1,5b =nH2 = 0,5 mol Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lớp 10 nên dùng bảo toàn e cho hợp ko nhỉ