cho hỏi ....

S

sakura114

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong phần giải tự luyện của thầy Khải ->chuyên đề 1: Bài 3 Bài toán về sự tương giao hàm đa thức.
Câu 1.3 ở bài 1: ở đâu ra CT x1x3=x2^2 zậy.
Và ở chỗ => nên ta có:4 ở đâu ra thế
và ở chổ điều kiện đủ thế m vào đâu để tìm nghiêm zậy
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

trong phần giải tự luyện của thầy Khải ->chuyên đề 1: Bài 3 Bài toán về sự tương giao hàm đa thức.
Câu 1.3 ở bài 1: ở đâu ra CT x1x3=x2^2 zậy.
Và ở chỗ => nên ta có:4 ở đâu ra thế
và ở chổ điều kiện đủ thế m vào đâu để tìm nghiêm zậy

Chào em!
Theo đề bài ta có: [TEX]x_1; x_2; x_3[/TEX]: tạo thành cấp số nhân nên em có tính chất [TEX]x_1.x_3=x_2^2[/TEX], thay vào biểu thức: [TEX]x_1.x_2.x_3\Rightarrow x_2[/TEX]
có [TEX]x_2[/TEX] thay vào tìm m, rồi thay m trở lại hàm số rồi khảo sát hàm số đó.
 
Top Bottom