Cho hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C'...
HoaiThuongFLSCS Học sinh mới Thành viên 15 Tháng năm 2017 7 0 16 22 23 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 24 Tháng năm 2018 #2 HoaiThuongFLSCS said: View attachment 56047 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi A'C giao AC' tại E Ta có [tex]d(BC, C'M)=d(BC, (B'MC'))=\frac{CE}{EA'}d(A',(B'MC'))=\frac{4}{3}\frac{\sqrt{6}a}{3}=\frac{4\sqrt{6}a}{9}[/tex].... Reactions: Chou Chou
HoaiThuongFLSCS said: View attachment 56047 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi A'C giao AC' tại E Ta có [tex]d(BC, C'M)=d(BC, (B'MC'))=\frac{CE}{EA'}d(A',(B'MC'))=\frac{4}{3}\frac{\sqrt{6}a}{3}=\frac{4\sqrt{6}a}{9}[/tex]....