Toán 9 Cho hình chữ nhật ABCD AB=2CD

Hà Thanh kute

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2019
292
21
26
23
Cần Thơ
Trường Trung học cơ sở hạ tầng
  • Like
Reactions: Michio Kaku

Michio Kaku

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tám 2019
7
9
21
Bắc Giang
THCS Đồng Kỳ
Cho hình chữ nhật ABCD AB=2CD.Trên AD lấy M trên BC lấy P sao cho AM=CP .Kẻ BH vuông góc với AC tại H Gọi Q là trung điểm của CH đường thẳng kẻ qua P song song với MQ cắt AC tại N.
CMR MNPQ là hình bình hành
Mình không hiểu. Hình chữ nhật ABCD mà AB=2CD thì kẻ hình như nào nhỉ?
 
Top Bottom