N
nhavanbecon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình bình hành.M,N,P lần lượt là trung điểm AB,AD,SC.
a.Tìm thiết diện của hình chóp và mặt phẳng (MNP).
b.Giả sử (MNP) cắt SB,SD lần lượt tại $ B_1,D_1$.Chứng minh $B_1D_1$ song song với (ABCD).
c.Tính $\frac{SB_1}{SB}$ và $\frac{SD_1}{SD}$?
a.Tìm thiết diện của hình chóp và mặt phẳng (MNP).
b.Giả sử (MNP) cắt SB,SD lần lượt tại $ B_1,D_1$.Chứng minh $B_1D_1$ song song với (ABCD).
c.Tính $\frac{SB_1}{SB}$ và $\frac{SD_1}{SD}$?