giúp em câu này với
H Homaya Kino Cựu TMod Sử HV CLB Lịch sử Thành viên 20 Tháng hai 2020 850 2,056 236 Hà Tĩnh THCS Liên Hương 16 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 17 Tháng mười 2022 #2 Homaya Kino said: View attachment 219909 giúp em câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Homaya KinoCái chỗ phía sau là [imath]3.f \left (\dfrac{1}{x} \right)[/imath] hay [imath]3.f \left (\dfrac{1}{2} \right)[/imath] vậy em? Tặng em: Trọn bộ kiến thức học tốt các môn
Homaya Kino said: View attachment 219909 giúp em câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Homaya KinoCái chỗ phía sau là [imath]3.f \left (\dfrac{1}{x} \right)[/imath] hay [imath]3.f \left (\dfrac{1}{2} \right)[/imath] vậy em? Tặng em: Trọn bộ kiến thức học tốt các môn