Toán 12 cho hàm số

Akira Kyo

Học sinh
Thành viên
6 Tháng hai 2018
81
14
36
Quảng Trị
Trường THPT Cửa Tùng

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
[tex]x^3+mx^2-mx=0\Rightarrow x(x^2+mx-m)=0[/tex]
Pt luôn có 1 nghiệm x=0, gọi nó là [tex]x_3[/tex], vậy [tex]0<x_1+x_2<10[/tex]
Hệ điều kiện: [tex]\left\{\begin{matrix} m^2+4m>0 & \\ 0<-m<10 & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\Rightarrow -10<m<-4[/tex]
 
  • Like
Reactions: Akira Kyo
Top Bottom