[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số $y=f(x)$ có đồ thị như hình vẽ
Có bao nhiêu giá trị nguyên của m để phương trình: $\left\{ \Big[ f(x) \Big]^2-1 \right\}(m^2+1)=\left\{\Big [ f(x) \Big]^2+1 \right\}(m^2-1)$ có đúng 6 nghiệm phân biệt?
Mọi người giải bài này với ạ, xin cảm ơn!
Có bao nhiêu giá trị nguyên của m để phương trình: $\left\{ \Big[ f(x) \Big]^2-1 \right\}(m^2+1)=\left\{\Big [ f(x) \Big]^2+1 \right\}(m^2-1)$ có đúng 6 nghiệm phân biệt?
Mọi người giải bài này với ạ, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: