- 6 Tháng tám 2019
- 789
- 5,424
- 476
- Bắc Ninh
- THPT Chuyên Bắc Ninh
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Em cần chi tiết phần c thôi ạ :>Bạn xem lại lí thuyết ở đây nhé.
a.
Vì $2>0$ nên hàm số đồng biến trên $\mathbb{R}$.
b.
Ta thấy điểm $(0;3)$ và điểm $(1;-1)$ thuộc đồ thị, vẽ đường thẳng đi qua 2 điểm đó ta được đồ thị hàm số $y=2x+3$
c.
2 đường thẳng cắt nhau $\Leftrightarrow m+1\ne 2\Leftrightarrow m\ne 1$
Vậy $m\ne \pm1$.
Nếu có thắc mắc cứ hỏi tại đây, tụi mình sẽ hỗ trợ.
Từ phương trình đầu tiên ta có: y=3-5x rồi thế vào phương trình thứ hai rồi giải bình thường nhé eGiúp e bài này với :'(
Em ko biết thê như nào cả :>
Thế như nào ạTừ phương trình đầu tiên ta có: y=3-5x rồi thế vào phương trình thứ hai rồi giải bình thường nhé e
thay xuống phương trình thứ 2 ta được 3x+5x-3=5=>x=1Thế như nào ạ
[tex]\left\{\begin{matrix} 5x & +y & =3 (1)\\ 3x & -y & =5 (2) \end{matrix}\right. [/tex]Thế như nào ạ