Toán 9 Cho hàm số $y=2 x^{2}$ có đồ thị $(P)$

nguyenphuongnhi81

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười hai 2021
17
16
6
17
Đà Nẵng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp e với ạ,cảm ơn ạ
Bài 3. (1,5 điểm) Cho hàm số [imath]y=2 x^{2}[/imath] có đồ thị [imath](P)[/imath]
a) Vẽ đồ thị [imath](P)[/imath] trên mặt phẳng tọa độ [imath](O x y)[/imath]
b) Tìm tất cả các giá trị của tham số [imath]m[/imath] để đường thẳng [imath](d): y=2 m x+1[/imath] cắt [imath](P)[/imath] tại hai điểm phân biệt có hoành độ [imath]x_{1}, x_{2}[/imath] thỏa mãn [imath]x_{1}<x_{2}[/imath] và [imath]\left|x_{2}\right|-\left|x_{1}\right|=2021[/imath].
 

Attachments

  • IMG_1651601450011_1651627962890.png
    IMG_1651601450011_1651627962890.png
    43.1 KB · Đọc: 6

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Giúp e với ạ,cảm ơn ạ
Bài 3. (1,5 điểm) Cho hàm số [imath]y=2 x^{2}[/imath] có đồ thị [imath](P)[/imath]
a) Vẽ đồ thị [imath](P)[/imath] trên mặt phẳng tọa độ [imath](O x y)[/imath]
b) Tìm tất cả các giá trị của tham số [imath]m[/imath] để đường thẳng [imath](d): y=2 m x+1[/imath] cắt [imath](P)[/imath] tại hai điểm phân biệt có hoành độ [imath]x_{1}, x_{2}[/imath] thỏa mãn [imath]x_{1}<x_{2}[/imath] và [imath]\left|x_{2}\right|-\left|x_{1}\right|=2021[/imath].
nguyenphuongnhi811651636546575.png
Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại Tổng hợp lý thuyết ôn thi HKII lớp 9 | Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9
 

Attachments

  • 1651636261083.png
    1651636261083.png
    335 KB · Đọc: 14
  • Like
Reactions: nguyenphuongnhi81

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Giúp e với ạ,cảm ơn ạ
Bài 3. (1,5 điểm) Cho hàm số [imath]y=2 x^{2}[/imath] có đồ thị [imath](P)[/imath]
a) Vẽ đồ thị [imath](P)[/imath] trên mặt phẳng tọa độ [imath](O x y)[/imath]
b) Tìm tất cả các giá trị của tham số [imath]m[/imath] để đường thẳng [imath](d): y=2 m x+1[/imath] cắt [imath](P)[/imath] tại hai điểm phân biệt có hoành độ [imath]x_{1}, x_{2}[/imath] thỏa mãn [imath]x_{1}<x_{2}[/imath] và [imath]\left|x_{2}\right|-\left|x_{1}\right|=2021[/imath].
nguyenphuongnhi81a) Untitled2.png
b)

279544374_535047898294280_5522735535071604109_n.jpg


Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại Tổng hợp lý thuyết ôn thi HKII lớp 9 | Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9
 
Top Bottom