Toán 12 Cho hàm số bậc ba y = f(x) có đồ thị như hình vẽ bên. Số nghiệm thực

Hưng Hoàng

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười hai 2018
27
6
21
21
Thanh Hóa
Trường Lam Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số bậc ba y = f(x) có đồ thị như hình vẽ bên. Số nghiệm thực của phương trình [tex]|f(x^3 - 3x)| = \frac{1}{2}[/tex] là:
A. 9 _____ B.10 _____ C.12 ______ D.14
98817a9592a3109d2e818f89f5d31ea2.png


Bài này trong đề kiểm tra 1 tiết lớp mình ạ. Mn giúp mình cách làm với. Cảm ơn nhiều.
 
Last edited:
Top Bottom