T
thetrungtc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải giúp em bài này nha thầy !!
Thực hiện giao thoa ánh sáng a=2mm ,D=2m .Nguồn sáng phát ánh sáng
0,4[TEX]\mu[/TEX]m\leq[TEX]\lambda[/TEX]\leq0,76[TEX]\mu[/TEX]m
1.Hãy xác định bước sóng của bức xạ bị tắt tại M cách vân trung tâm 3,3 mm
2.Tại N cách vân sáng trung tâm la 1,4 mm có những vân sáng nào
Thực hiện giao thoa ánh sáng a=2mm ,D=2m .Nguồn sáng phát ánh sáng
0,4[TEX]\mu[/TEX]m\leq[TEX]\lambda[/TEX]\leq0,76[TEX]\mu[/TEX]m
1.Hãy xác định bước sóng của bức xạ bị tắt tại M cách vân trung tâm 3,3 mm
2.Tại N cách vân sáng trung tâm la 1,4 mm có những vân sáng nào