Cho em hỏi?

S

sucsong000

bạn học thầy PHƯƠNG hả?
cho mình hỏi làm sao để nhận dc bài thi cuối tháng zậy?
cảm ơn trước nha
 
N

nhoc_04091992

sao đề luyện tập số 3 lâu có đáp án vậy nhỉ?có ai pit bjo có đáp an ko?thầy pao sau 1 tuần có ma sau hẳn 1tháng rùi vẫn chưa thấy đâu.chán nản
 
N

nhocbui352012790

Hko biết bên thầy Khải có chưa ta. thầy Phương sao hok thấy đăng đáp án gì hết giải chả biết đúng sai.
 
C

chjbimushro0m

tai vi` thầy hocmai.toan bi om' thi` phai?
lau ngay` cg~ ko thay' thầy onl . chu' dap' an' cua thầy Khải, thầy Phương thi` co' lau roi`
 
Y

yun92

mình viết lại cho dễ nhìn nhé ^^

[TEX]\int \frac{2{x}^{2}}{{(x-1)}^{10}}dx=\int \frac{2{(x-1)}^{2}+4(x-1)+2}{{(x-1)}^{10}}dx= \int \frac{2}{{(x-1)}^{8}}dx + \int \frac{4}{{(x-1)}^{9}}dx+\int \frac{2}{{(x-1)}^{10}}dx= -\frac{2}{7{(x-1)}^{7}}-\frac{1}{2{(x-1)}^{9}}-\frac{2}{9{(x-1)}^{9}}+c [/TEX]
 
S

sucsong000

HELLLLLLLLLLLLLLLLpppppppppp

\int_{}^{}(1/{(x^2010+1)*(can bac 2010 (cua x^2010+1)}dx

cận x=0 và x=1
 
Top Bottom