cho em hoi

H

hoidaicaz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một động cơ xe máy chạy ổn định với tốc độ 50 km/h chở một người nặng 60kg .động cơ xe còn phải kéo thêm một vật xoay khác có w = 2000 vòng/phút co m=4kg.động cơ cần một lực kéo bằng bao nhiêu để đảm bảo các điều kiện trên
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>- lam ơn giúp em. em ko pit công thức liên hệ nào để làm bài này cả
:-*
 
Last edited by a moderator:
X

xlkslbccdtksexo

một động cơ xe máy chạy ổn định với tốc độ 50 km/h chở một người nặng 60kg .động cơ xe còn phải kéo thêm một vật xoay khác có w = 2000 vòng/phút co m=4kg.động cơ cần một lực kéo bằng bao nhiêu để đảm bảo các điều kiện trên
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>- lam ơn giúp em. em ko pit công thức liên hệ nào để làm bài này cả
:-*

lý 10 phải không??? bài này nhớ đổi công thức trước khi làm nhớ
zở bài 14 Lực hướng tâm có công thức đó
[tex] F_{ht} = m.a_{ht} = \frac{m.v^2}{r} = m.w^2.r [/tex]

chúc bạn hx tốt :)
 
Top Bottom