Cho em hỏi về phần mạch điện

L

leanhtuan93

phần điện

U,L,C,R cố định f thay đổi để URmax
[TEX]f=f0=[/U]\frac{1}{2pi\sqrt{LC}}[U][/TEX]
nếu f thay đổi để Ucmax =>f=f1,
nếu f thay đổi để Ulmax=>f=f2
[TEX]=>fo=[/U]\sqrt{f1.f2}[/TEX]
 
H

hocmai.vatli

Các công thức của leanhtuan93 là mối liên hệ giữa các f khi f thay đổi. Sau đây hocmai.vatli bổ xung một số công thức sau:
f (hay w) thaddoooir để:
+ [TEX]U_R(max)\Leftrightarrow \omega =\frac{1}{\sqrt{LC}}; U_R(max)=U[/TEX]
+ [TEX]U_L(max)\Leftrightarrow \omega =\sqrt{\frac{2}{2LC-R^2C^2}}[/TEX]
+ [TEX]U_C(max)\Leftrightarrow \omega =\sqrt{\frac{2LC-R^2C^2}{2L^2C^2}}[/TEX]
 
Top Bottom