cho em hỏi làm sao để ra được t1^2/t2^2= (1,52)^3 vậy.
A abxcd Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười 2022 6 1 1 26 Bình Định 19 Tháng ba 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi làm sao để ra được t1^2/t2^2= (1,52)^3 vậy.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi làm sao để ra được t1^2/t2^2= (1,52)^3 vậy.