công thức nHNO3= 4nNO=8nN2 thì thầy ngọc giải thích ở bài giảng nào vậy ạ
S sanchohacker 25 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. công thức nHNO3= 4nNO=8nN2 thì thầy ngọc giải thích ở bài giảng nào vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. công thức nHNO3= 4nNO=8nN2 thì thầy ngọc giải thích ở bài giảng nào vậy ạ
K khaihuan 25 Tháng tư 2014 #2 sanchohacker said: công thức nHNO3= 4nNO=8nN2 thì thầy ngọc giải thích ở bài giảng nào vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài phương pháp bảo toàn electron (phần 2) bạn ạ.
sanchohacker said: công thức nHNO3= 4nNO=8nN2 thì thầy ngọc giải thích ở bài giảng nào vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài phương pháp bảo toàn electron (phần 2) bạn ạ.