cho em hỏi chút về hóa học

Status
Không mở trả lời sau này.
P

phanhuuduy90

SỰ ĐIÊN LI CỦA NƯỚC .PH
H2O <-------->2H+ OH-
Ở 25oC [H+]=[OH-]=10^-7M
TÍCH SỐ ION CỦA NƯỚC : Kn= [H+].[OH-]=10^-14
LÀ HẮNG SỐ CÂN BẰNG Ở 25oC DO ĐÓ KHI TĂNG [H+] THÌ[OH-] GIẢM VÀ NGƯỢC LẠI
ĐỂ THUẬN LỢI KHI BIỂU DIỄN ĐỘ AXIT ĐỘ BAZO NGƯỜI TA DÙNG KHÁI NIỆM pH
pH=-LG[H+]=-LOG(CƠ SỐ 10)[H+]=LOG(CƠ SỐ 10)[H+]^-1<---->10^pH=[H+]^-1
MÔI TRƯỜNG TRUNG TÍNH: [H+]=[OH-]=10^-7pH=7
MÔI TRƯỜNG AXIT pH<7[H+]>OH-]=
MÔI TRƯỜNG BAZO PH>7H+]<H-]=
NỒNG ĐỘ AXIT CÀNG LỚN ĐỘ pH CÀNG NHỎ
NỒNG ĐÔ BAZO CÀNG LỚN pH CÀNG LỚN
 
P

phanhuuduy90

không phải thế đâu, mình muốn giúp đỡ mọi người vì thế mọi người cũng sẽ giúp đỡ mình chứ ?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom