M
mvtuyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
trộn 100ml đ có pH = 1 gồm HCL và HNO3 với 100ml đ NaOh nồng độ a (mol/l) thu dc 200ml đ có pH = 12. giá trị của a là nhiu (bjt trong mọi đ [H+][OH-] = 10^-14)
2)
cho 9.12g HH gồn FeO, Fe2O3, Fe3O4 tác dụng với HCL (dư). sau khi fản ứng sảy ra hoàn toàn, dc dd Y; cô cạn Y thu dc 7.62g FeCL2 và m gam FeCl3. giá trị của m là???
trộn 100ml đ có pH = 1 gồm HCL và HNO3 với 100ml đ NaOh nồng độ a (mol/l) thu dc 200ml đ có pH = 12. giá trị của a là nhiu (bjt trong mọi đ [H+][OH-] = 10^-14)
2)
cho 9.12g HH gồn FeO, Fe2O3, Fe3O4 tác dụng với HCL (dư). sau khi fản ứng sảy ra hoàn toàn, dc dd Y; cô cạn Y thu dc 7.62g FeCL2 và m gam FeCl3. giá trị của m là???