cho em hoi 1 he phuong trinh

M

minhtri0205

Và hệ này nữa:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2xy+3x+4y=-6 \\ x^2+4y^2+4x+12y=3 \end{array} \right.[/tex]
giải chi tiết giúp em nhé! em cảm ơn!
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

===============================================
Anh chúc em học tốt!
:)>-
 
M

minhtri0205

Còn hệ này thì thế nào ạ?

[tex] \left\{ \begin{array}{l} 2xy+3x+4y=-6 \\ x^2+4y^2+4x+12y=3 \end{array} \right. [/tex]
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

-------------------------------------------------------------------------
Sau đây là 1 bài tương tự như vậy:
[TEX]\left\{ \begin{array}{l}xy - 3x - 2y = 16 \\x^2 + y^2 - 2x - 4y = 33 \\\end{array} \right.[/TEX].
===============================================
Anh chúc các em học tốt!
 
Top Bottom