Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, delta cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng -3; và cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 2
b,delta vuông góc với (d)[tex]Y=\frac{1}{2}*X-5 và đi qua điểm K(2;-3) c,khi m=3,hãy xác dịnh giá trị của n để delta cắt hai trục tọa đôh tạo thành một tam giá có diện tích bằng 9(đvdt)[/tex]
b,delta vuông góc với (d)[tex]Y=\frac{1}{2}*X-5 và đi qua điểm K(2;-3) c,khi m=3,hãy xác dịnh giá trị của n để delta cắt hai trục tọa đôh tạo thành một tam giá có diện tích bằng 9(đvdt)[/tex]