cho doan mach ADN co 150 chu ki xoan so nu cua A= 600

A

af2357737

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tính chiều dài ,tổng số nu,T-G-X
+Nếu đoạn mạch ADN TRÊN NHÂN ĐÔI LIÊN TIẾP 2 lần thì môi trường nội bào cung cấp bao nhiêu nucleotit
+để tổng hợp lên mạch mADN thì cần bao nhiêu nucleotit
:khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (32)::khi (32)::khi (32)::khi (32)::khi (32)::khi (32)::khi (32):
 
H

haibucdungnhan

N= 150.20=3000 nu
l=3000/2 *3,4=5100 angtorong
a=t=600
g=x=900
số nu mt cung cấp cho gen nhân đôi 2 lần là:( 2*2-1)*n=9000 nu
số nu cần tổng hợp nên madn: 2*2.n=12000 NU
 
Top Bottom