:):):MIM4
H hằng 2k7 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2021 12 10 16 16 Hà Nội THCS Mỹ Đình 23 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 23 Tháng tám 2021 #2 hằng 2k7 said: View attachment 181822View attachment 181823 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT hoành độ giao điểm : $2x +3 = (m+1)x +5 \Leftrightarrow (m-1)x = -2 \Leftrightarrow x = \dfrac{-2}{m-1}$ ( PT có no) Điểm A nằm bên trái trục tung nên $x <0 \Leftrightarrow \dfrac{-2}{m-1} <0 \Leftrightarrow m-1 >0 \Leftrightarrow m >1$ Reactions: hằng 2k7 and Duy Quang Vũ 2007
hằng 2k7 said: View attachment 181822View attachment 181823 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT hoành độ giao điểm : $2x +3 = (m+1)x +5 \Leftrightarrow (m-1)x = -2 \Leftrightarrow x = \dfrac{-2}{m-1}$ ( PT có no) Điểm A nằm bên trái trục tung nên $x <0 \Leftrightarrow \dfrac{-2}{m-1} <0 \Leftrightarrow m-1 >0 \Leftrightarrow m >1$