Toán 11 Cho $\cos x = \frac{1}{2}$

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
kimnejua) [imath]\cos x = \dfrac{1}{2} \iff x = \pm \dfrac{\pi}{6} + k2\pi[/imath]
b) Có vô số góc [imath]x[/imath] tìm được
c) Các góc [imath]x[/imath] trong cùng 1 họ nghiệm thì hơn kém nhau [imath]k2\pi[/imath]. Nhưng cùng vị trí trên đường tròn lượng giác

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha Tổng hợp kiến thức toán 11
 

kimneju

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười 2021
32
27
21
18
An Giang
a) [imath]\cos x = \dfrac{1}{2} \iff x = \pm \dfrac{\pi}{6} + k2\pi[/imath]
b) Có vô số góc [imath]x[/imath] tìm được
c) Các góc [imath]x[/imath] trong cùng 1 họ nghiệm thì hơn kém nhau [imath]k2\pi[/imath]. Nhưng cùng vị trí trên đường tròn lượng giác

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha Tổng hợp kiến thức toán 11
chi254dạ e cảm ơn ạ
cho e xin điều kiện của a vơi ạ
^^
 
  • Like
Reactions: chi254
Top Bottom