Toán 10 Cho các tập hợp khác rỗng $A_1, \ A_2, \ A_3, \ A_4$

Comethru

Học sinh
Thành viên
25 Tháng năm 2020
27
17
21
Quảng Nam
THCS Dũng Sĩ Điện Ngọc
  • Like
Reactions: Di Quân 2k6

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Trường hợp [tex]A_1 \cap A_2\cap A_3\cap A_4=\varnothing[/tex]
[tex]A=\left \{ 1,2,3,4,5,6 \right \};B=\left \{ 1,2,3,4,9,10 \right \};C=\left \{ 3,4,5,6,9,10 \right \};D=\left \{ 1,5,9,10 \right \}[/tex]
Vậy ta không thể khẳng định được.

Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể hỏi tại topic này, chúng mình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về chuyên đề Tập hợp tại đây.
 
Last edited:
Top Bottom