(1 + a + b + c)(1 + ab + bc + ca) \geq 4.\sqrt{2(a + bc)(b +ca)(c+ab)}
E Edgarnguyen248 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng bảy 2017 162 111 61 9 Tháng bảy 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [math](1 + a + b + c)(1 + ab + bc + ca) \geq 4.\sqrt{2(a + bc)(b +ca)(c+ab)}[/math]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [math](1 + a + b + c)(1 + ab + bc + ca) \geq 4.\sqrt{2(a + bc)(b +ca)(c+ab)}[/math]